Rộn ràng khai giảng năm học mới 2024 – 2025 trường THCS Lý Tự Trọng

Sáng 5.9, học sinh Trường  THCS Lý Tự Trọng náo nức, phấn khởi đón ngày khai giảng năm học mới.

Lãnh đạo Huyện Uỷ, Xã, Hội cha mẹ học sinh cùng các ban ngành đoàn thể xã đến dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới.

Tại buổi lễ, thầy và trò nhà trường cùng được nghe  Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi thầy cô giáo, cán bộ quản lý và các em học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh trước ngày khai giảng năm học mới. Trong thư, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước viết: “Với khí thế của năm học mới, tôi tin tưởng các em học sinh, sinh viên, học viên sẽ nỗ lực học tập, tu dưỡng, tiếp thu và làm chủ kiến thức, hình thành những năng lực cốt lõi, tạo dựng những khát vọng lớn lao để xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, hạnh phúc…”

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng tại Lễ khai giảng năm học mới của thầy và trò Trường THCS Lý Tự Trọng.