HỘI THI BÀY MÂM NGŨ QUẢ – TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG🥭🍍🥥🍋🍈

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi
Em rước đèn đi khắp phố phường
Lòng vui sướng với đèn trong tay
Em múa ca trong ánh trăng rằm ”

Câu hát ấy đã nằm lòng với bao người, đã gắn bó với thời thơ ấu của bao nhiêu người dân Việt Nam. Và tết trung thu, cái tết thiếu nhi thân thương ấy đã trở thành những hồi ức không thể nào quên của những ai đã đi qua những đêm say sưa trong ánh đèn ông sao và nhảy múa dưới ánh trăng rằm sáng rỡ.

Chiều ngày 28/9 (tức ngày 14/8 âm lịch) vừa qua, Trương THCS Lý Tự Trọng tổ chức Hội thi bày mâm ngũ quả trong chương trình Vui Trung Thu năm 2023. dành cho các em học sinh tất cả các khối lớp đầy ấn tượng,

🔔Trong khoảng thời gian 60p với sự khéo léo của đôi tay, các em học sinh của 8 lớp đã cho ra 8 mâm ngũ quả nhiều màu sắc, mang nhiều câu chuyện, ý nghĩa khác nhau.
🏆Kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về lớp 8A2, giải nhì thuộc về lớp 9A1, giải ba thuộc về lớp 7A2 và 5 giải khuyến khích dành cho các lớp còn lại.
⭐Trong Chương trình vui Trung Thu các em học sinh còn được xem múa Lân và tổ chức phá cỗ./

với những đôi tay khéo léo, với sự nỗ lực, bền bỉ, hồn nhiên của các bạn nhỏ

và đây là thành quả sau khoảng thời gian 60p