LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN VÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 15/11/2022 diễn ra buổi Lễ đón Bằng công nhận trường THCS Lý Tự Trọng đạt chuẩn Quốc gia và Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).
?Về dự với buổi Lễ có đồng chí Phạm Công – UVBTV, PCT UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Khóa – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện; đồng chí Phạm Thanh Long – HUV, BT Đảng ủy, CT HĐND xã; đồng chí Nguyễn Văn Đồng – PBT, CT UBND xã; Cùng các đồng chí đại diện các phòng ban huyện; các đồng chí đại diện cho UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã; các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng của các trường THPT, DTNT, THCS, TH, MN trên địa bàn huyện; các đồng chí Cán bộ, giáo viên, nhân viên của 03 Nhà trường trên địa bàn xã và 200 em học sinh của Trường THCS Lý Tự Trọng cũng có mặt đầy đủ.
?Tại buổi Lễ đồng chí Võ Viết Khoa – BT CB, Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua Báo cáo kết quả xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.
?Buổi Lễ cũng được nghe những phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Công. Qua đó đồng chí biểu dương, ghi nhận những thành tích, kết quả đã đạt được của tập thể Nhà trường trong những năm qua.
?Cùng với những nỗ lực cố gắng trong suốt thời gian qua, đồng chí Nguyễn Văn Khóa đã đại diện Công bố Quyết định và trao Bằng công nhận trường THCS Lý Tự trọng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.
?Xuyên suốt nội dung chương trình buổi Lễ Nhà trường và địa phương đã đón nhận những lãng hoa tươi thắm từ các đơn vị gửi về; Cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam; Tặng hoa và quà cho các lãnh đạo và giáo viên đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.
❤Xin được chúc mừng tập thể Trường THCS Lý Tự Trọng và địa phương xã Ia JLơi. Chúc các đồng chí lãnh đạo dồi dào sức khỏe.Nhân dịp 20/11 Xin được chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường và những người làm công tác giáo dục có một ngày Lễ vui vẻ và ý nghĩa❤