Hội thi vẽ tranh dành cho học sinh bậc Tiểu học và THCS cấp huyện năm học 2022 – 2023 của trường THCS Lý Tự Trọng

Ngày 08/4, Trung tâm Truyền thông–Văn hóa –Thể thao phối hơp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức hội thi vẽ tranh dành cho học sinh cấp Tiểu học và THCS cấp huyện, năm học 2022 – 2023. Trường THCS Lý Tự Trọng tham gia 05 hs với sự hướng dẫn, nhiệt tình, tận tâm, nhiệt huyết của cô Cao Thị Mỹ Thúy GV môn Mỹ Thuật và các em đã thể hiện góc nhìn đa dạng của cuộc sống bằng sự sáng tạo và năng khiếu của bản thân.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 02 giải A cho ( em: Phạm Gia Bảo hs lớp 7a1, em: Lê Tuấn Hùng hs lớp 6a1) 03 giải B ( em: Cao Hạnh Nguyên hs lớp 8a1, em: Đàm Thị Điệp hs lớp 9a1, em: Đinh Phạm Như ý hs lớp 6a2).