HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Công văn hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023-2024. Sáng ngày 14/10/2023, trường THCS Lý TựTrọng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023 – 2024.

Tham dự Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức có Bác Trương Văn Ngọc – đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, Đồng chí:  Lê Vĩnh Tưởng – Phó Bí Thư Đảng Ủy, Đồng Chí: Vũ Duy Vĩnh – PCT UBND xã và thầy cô trong BGH cùng toàn thể các đồng chí trong hội đồng sư phạm trường THCS Lý Tự Trọng.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Thông qua Hội nghị, Đồng chí Võ Viết Khoa – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2022- 2023, thông qua dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024; Báo cáo việc đánh giá tổng kết kiểm điểm trách nhiệm của HT và BGH trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học; Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế dân chủ của nhà trường.

Sau báo cáo đánh giá kết quả hoạt động nhà trường và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học do đồng chí Lê Văn Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua, tập thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra các biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 –  2024.

Hội nghị cũng nhận được những ý kiến đóng góp vô cùng quý báu  từ đồng chí Lê Vĩnh Tưởng – Phó Bí Thư Đảng Ủy  xã.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, Đồng chí Lê Văn Hiếu – Chủ tịch Công đoàn trường biểu dương thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong năm học 2023 – 2024 và cùng ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với Chủ tịch công đoàn và các khối đoàn thể trong nhà trường thể hiện sự quyết tâm và đồng thuận cao của tập thể Hội đồng sư phạm. Tập thể cán bộ, công chức, viên chức đều thống nhất cao chỉ tiêu năm học đề ra.